Thời đại của 4.0, thời đại của hội nhập và phát triển sánh vai cùng với bạn bè quốc tế điều này đồng nghĩa với Việt Nam đang bắt đầu mở cửa chào đón các nhà đầu tư lớn, các doanh nghiệp, công ty, tập đoàn quốc gia, các đoàn khách du lịch hiện nay cũng càng ngày càng gia tăng đem đến một thách thức lớn cho việc học và sử dụng tiếng Anh nói riêng và các ngôn ngữ quốc tế khác nói chung. Bài viết sau sẽ gợi ý 5 trung tâm Tiếng Anh Hưng Yên tốt nhất đáng để theo học và phát triển:

1. Hệ thống Anh ngữ quốc tế Ocean Edu

Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu là tổ chức giáo dục Anh ngữ uy tín hàng đầu tại Việt Nam với hệ thống hơn 70 chi nhánh đào tạo trải rộng khắp các tỉnh thành trên cả nước. Với cam kết đào tạo đầu ra chuẩn tham chiếu Châu Âu, Ocean Edu luôn chú trọng thực hiện sứ mệnh nâng cao giá trị tri thức và lan tỏa niềm đam mê tiếng Anh cho học viên trên mọi miền đất nước.

Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu mang đến cho học viên cơ hội trải nghiệm môi trường học tập quốc tế năng động với đội ngũ 100% giáo viên nước ngoài và các chương trình học kết hợp trải nghiệm thực tế cực kì hấp dẫn. Điểm ưu việt trong chất lượng chương trình học tại Ocean Edu đó là việc áp dụng công nghệ hiện đại và hệ thống quản lý học tập trực tuyến LMS ưu việt. Đây là công cụ quản lý, kết nối giữa giáo viên, học viên và phụ huynh mọi lúc, mọi nơi.

Giới thiệu hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu Việt Nam (Nguồn: YouTube – Ocean  Edu Việt Nam)

Một số thông tin về Anh ngữ quốc tế Ocean Edu:

 • Thành lập năm 2007
 • 13 năm hình thành và phát triển 
 • Hệ thống trung tâm tiếng Anh với hơn 70 chi nhánh đào tạo trên toàn quốc
 • Đã đào tạo thành công trên 850.000 học viên với hơn 90% học viên quay lại sử dụng dịch vụ đào tạo
 • 100% giáo viên nước ngoài trình độ CELTA, TESOL…
 • Hệ thống giáo trình, phương pháp giảng dạy, cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn Quốc tế
 • 100% giảng dạy theo tiêu chuẩn quốc tế, tổ chức thi và lấy chứng chỉ Cambridge, Ielts, Toeic…
trung tâm tiếng anh hải dương Ocean Edu
trung tâm tiếng anh hải dương Ocean Edu

Mang trong mình sứ mệnh cao cả là tạo cơ hội học tiếng Anh và truyền tải tinh thần giáo dục toàn cầu, Hệ thống Anh ngữ quốc tế Ocean Edu luôn nỗ lực để phổ cập tiếng Anh, khẳng định chất lượng giảng dạy đến toàn bộ học sinh, sinh viên trên toàn quốc. 

ĐẾN OCEAN EDU TẬN HƯỞNG MÔI TRƯỜNG HỌC TẬP MANG TẦM ĐẲNG CẤP QUỐC TẾ VÀ TRẢI NGHIỆM CÁC KHÓA HỌC: 

 • Discovery 4-6 tuổi
 • Challenge 6-11 tuổi
 • Focus 11-16 tuổi
 • IELTS
 • TOEIC

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí tại Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu

Với sự chú trọng và quan tâm về chất lượng đào tạo, quy chuẩn quy trình từ con người đến cơ sở vật chất cùng với sự hợp tác của mỗi học viên và phụ huynh, Ocean Edu cam kết sẽ đem đến cho các bạn những sản phẩm, dịch vụ giáo dục chất lượng cao nhất.

học tiếng anh Hải Dương tại Ocean Edu
học tiếng anh Hải Dương tại Ocean Edu

Thông tin liên hệ Ocean Edu:

Địa chỉ: Tầng 4 – Số 601, Đường Nguyễn Văn Linh, Phường An Tảo, tp.Hưng Yên, Hưng Yên

Điện thoại: 0221 3516 565

2. Trung tâm tiếng Anh Hưng Yên

Trung tâm đã và đang hướng cho các học viên đi theo phương pháp học tiếng Anh mới nhất được hàng ngàn sinh viên, học viên, người đi làm có thể sử dụng tiếng Anh một cách tự nhiên nhất.

Trung tâm tiếng Anh Hưng Yên
Trung tâm tiếng Anh Hưng Yên

Trung tâm hoạt động và giảng dạy lấy học viên/trẻ em làm trung tâm để thay đổi và phát triển bài giảng và các phương pháp cảm thụ ngôn ngữ.

Những phương pháp học tiếng Anh hiện đại nhất hiện nay như: Phương pháp Effortless English, phương pháp Crazy English, phương pháp đột phá tiếng Anh bằng khoa học NLP… Đều là những phương pháp tiên tiến nhất hiện nay được nghiên cứu dựa trên nhiều học viên và nhiều năm phân tích sự tiếp thu một ngôn ngữ mới. Với trang bị học và cơ sở vật chất hiện đại hỗ trợ tối đa phát triển 4 kỹ năng ngay ban đầu cho trẻ.

Thông tin liên hệ :

Địa chỉ: Đường 196, Nhân Hòa, Mỹ Hào, Hưng Yên 

Điện thoại: 0906 24 8386 – 0168 995 8081 – 0169 775 8386 

3. Trung tâm Anh ngữ quốc tế Popodoo

Chuyên đào tạo ngoại ngữ dành cho mọi lứa tuổi các khóa học bao gồm trẻ từ 4 tuổi đến 6 tuổi. THCS, THPT, Sinh viên, người đã đi làm, giao tiếp công sở…

Trung tâm Anh ngữ quốc tế Popodoo
Trung tâm Anh ngữ quốc tế Popodoo
 • Đội ngũ giáo viên, giảng viên nước ngoài và việt nam điều đạt tiêu chuẩn sư phạm, trẻ trung, năng động, nhiệt tình giảng dạy theo 100% tiêu chuẩn quốc tế. Đến với trung tâm học viên sẽ cảm thấy thoải mái không bị áp lực khi đến lớp
 • Môi trường giảng dạy chuyên nghiệp với cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại phục vụ cho việc học và thực hành nói, giao tiếp Tiếng Anh.
 • Trung tâm thường tổ chức các trò chơi nhỏ, minigame lồng ghép kiến thức, từ vựng và bài học vào một cách khoa học và thông minh kích thích trẻ tự phát triển và tư duy.

Thông tin liên hệ Popodoo:

Cơ sở 1: Dốc Đá – Thiện Phiến – Tiên Lữ – Hưng Yên

Điện thoại: 0364 66 99 33

4. Trung tâm ngoại ngữ Tokyo

Tokyo là trung tâm anh ngữ được giảng dạy theo phương pháp mới đảm bảo cho người học có thể sử dụng được Tiếng Anh ngoài đời sống thay vì chỉ nắm chắc lý thuyết. Với sự thấu hiểu những vướng mắc khi học tiếng Anh, những khó khăn và bất cập. 

Trung tâm ngoại ngữ Tokyo
Trung tâm ngoại ngữ Tokyo

Trung tâm đã dành ra nhiều thời gian nghiên cứu dựa trên hàng ngàn học viên đã từng bỏ thời gian ra học tiếng Anh để quy chuẩn phương pháp giảng dạy hiệu quả. 

 • Tập trung phát triển 4 kỹ năng đồng thời giúp hỗ trợ tối đa lẫn nhau. Kết hợp nói và phản xạ lưu loát thực hành ngay tại lớp học để ngôn ngữ ăn sâu vào tiềm thức học viên
 • Với đội ngũ giáo viên tận tâm hàng tuần có xen kẽ các lớp tự học, nói với giáo viên bản ngữ
 • Trung tâm đào tạo ngoại ngữ phù hợp với mọi lứa tuổi, đặc biệt là những người muốn đi lao động xuất khẩu tại nước ngoài.
 • Cơ sở vật chất và trang thiết bị phục vụ học tập cao cấp và hiện đại.

Thông tin liên hệ Tokyo:

Địa chỉ: Tòa Tháp TOKYO TOWER – TX. Mỹ Hào – Hưng Yên

Điện thoại: 0977 336 888 – 0221.6296.999

5. Trung tâm tiếng Anh Camelia

Tự hào là trung tâm Anh ngữ có bề dày kinh nghiệm và chất lượng giảng dạy thuộc hàng đầu Việt Nam. Lấy được lòng tin của học viên trên khắp tỉnh Hưng Yên nói riêng.  Với các khóa học bao gồm tiếng Anh thiếu nhi – thiếu niên, mẫu giáo, tổng quát, luyện thi các chương trình quốc tế TOEIC, TOEFL, IELTS .

Trung tâm tiếng Anh Camelia
Trung tâm tiếng Anh Camelia
 • Các lớp khai giảng thường xuyên và đa dạng phù hợp với mọi lứa tuổi, trình độ học viên.
 • Thời lượng học với giáo viên nước ngoài theo chuẩn quốc tế chiếm 50% /khóa học
 • Trung tâm có đội ngũ giáo viên người Việt và giáo viên bản xứ đến từ các nước Úc, Mỹ, Anh…với chuyên môn cao, tận tâm, nhiệt tình và giàu kinh nghiệm giúp truyền đạt nhiều kiến thức hay và bổ ích đến các em học viên
 • Tổ chức nhiều hoạt động ngoại khóa, tăng cường trao đổi và kích thích khả năng phân tích, tập trung và giao tiếp giữa học viên và giảng viên.

Thông tin liên hệ Camelia:

Cơ sở 1: Số 78 K2, Phố Cao, thị trấn Trần Cao, huyện Phù Cừ, tỉnh Hưng Yên

Điện thoại: 0221 3893 666 

Nhiều người cho rằng học tiếng Anh hiện nay phải đến các thành phố lớn để tìm kiếm được trung tâm có chất lượng cao. Tuy nhiên trung tâm Học tiếng Anh Hưng Yên đang trở nên được quan tâm hơn không kém cạnh gì đàn anh chị ở khu vực trung tâm. Cho con em mình đi học tiếng Anh ngay hôm nay giúp mở rộng tương lai và các cơ hội lớn như Du học, xin việc làm tại các công ty lớn.

Reviewer
Top 10 Hưng Yên
Author Rating
Chú ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho chúng tôi, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác Liên hệ: Tại Đây

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận!
Vui lòng nhập họ tên